1 Hộp Green coffee bao nhiêu viên và giá thành có đắt không?

Có rất nhiều sản phẩm green coffee trên thị trường hiện nay với đa dạng nguồn gốc, thương hiệu .. Vậy dùng dùng green coffee loại nào tốt, 1 hộp green coffee bao nhiêu viên dùng là vừa và có được hiệu quả sử dụng cao.

1 hộp green coffee bao nhiêu viên

1 hộp green coffee bao nhiêu viên cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bởi cùng một sản phẩm có nguồn gốc từ các hạt cafe xanh nhưng mỗi nhà sản xuất khác nhau lại đóng gói một cách khác nhau với số lượng các viên green coffee khác nhau.

1 hộp green coffee bao nhiêu viên
1 hộp green coffee bao nhiêu viên

Bởi vậy nếu bạn cũng đang thắc mắc rằng 1 hộp green coffee bao nhiêu viên thì sẽ rất khó có câu trả lời chính xác dành cho bạn. Tuy nhiên thông thường 1  hộp green coffee thường dao động từ 20 – 60 viên và 30 viên là số lượng nhiều nhà sản xuất lựa chọn cho mình.

Số lượng 30 viên/1 hộp trà giảm cân green coffee chính là con số phù hợp nhất đối với bạn bởi. Thời gian dùng một hộp hết 30 viên sẽ vừa đủ để bạn có thể nhận ra được rằng sản phẩm có tốt không, có phù hợp với bản thân không và giá thành khi bán 1 hộp 30 viên thuốc cũng không quá cao, khiến cho việc mua sắm dễ dàng hơn, người dân tiếp cận sản phẩm được tốt nhất.

Hộp green coffee bean 30 viên

Hộp green coffee bean 30 viên
Hộp green coffee bean 30 viên

Mặc dù có rất nhiều loại green coffee khác nhau nhưng sản phẩm green coffee bean 30 viên lại đươc ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả. Đây là một loại sản phẩm hỗ trợ tốt trong quá trình sử dụng đê giảm cân, đồng thời, thuốc cũng có rất nhiều tác dụng khác, cụ thể như sau :

  • Hỗ trợ đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, đồng thời chuyển hóa chất béo, lượng mỡ dư thừa thành năng lượng giúp cơ thể lấy lại vóc dáng cân đối.
  • Điều hòa giấc ngủ, mang lại một giấc ngủ sâu và ngon hơn cho người dùng
  • Chứa hàm lượng chất sơ cao nên có thể giúp mang lại một cảm giác no lâu, nên có thể hạn chế được việc tiếp năng lượng vào bên trong cơ thể theo thói quen cũ của người dùng.
  • Đồng thời , green coffee bean 30 viên cũng giúp thanh lọc cơ thể, cải thiện làn da và hạn chế việc lão hóa cho người dùng.

Hộp green coffee bean 30 viên giá bao nhiêu

Tất nhiên rằng, dù sản phẩm green coffee bean 30 viên có tốt đến mấy, tuy nhiên nếu sản phẩm giá quá cao thì khả năng tiếp cận cũng rất thấp và sẽ là rất khó khăn để có thể tiếp cận được người tiêu dùng. Và rất may mắn rằng giá thành của một hộp green coffee bean cũng có giá bán rất phải chăng chỉ rơi vào khoảng trên 500.000 ngàn đồng sau khuyến mại.

Đặc biệt hơn để có thể kéo khách hàng sử dụng và có hiệu quả tốt nhất thì khi mua 2 sản phẩm thì khách hàng sẽ được tặng một sản phẩm. Như vậy là với số tiền 1,2 triệu đồng khách hàng có thể mua 3 hộp coffee green và sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng.

Cách sử dụng hộp green coffee bean 30 viên

Cách sử dụng hộp green coffee bean 30 viên
Cách sử dụng hộp green coffee bean 30 viên

Sau khi đã hiểu được rằng 1 hộp green coffee bao nhiêu viên thì bạn cũng cần phải hiểu được cách sử dụng sản phẩm này sao cho đúng khoa học và hiệu quả nhất. Green coffee bean 30 viên là một sản phẩm được ưa chuộng vào có thể mua sắm dễ dàng thông qua các cơ sở đại lý hoặc bán hàng online.

Giảm chế độ ăn hiện tại

Đầu tiên khi sử dụng green coffee bean 30 viên bạn cần phải giảm được khẩu phần ăn hiện tại sao cho ít nhất chỉ còn ½ so với bình thường. Tuy nhiên chế độ ăn uống này vẫn cần phải đảm bảo là đủ năng lượng để có thể duy trình hoạt động trong ngày của bạn. Nếu cần thiết và có điều kiện tốt nhất bạn nên tham khảo thêm các gợi ý từ chuyên gia dinh dưỡng.

Hạn chế thực phẩm xấu

Thực phẩm xấu như đồ uống có ga, rượu bia thuốc lá. Đồ ăn đã được chế biến sẵn, nhiều dầu mỡ cũng là một trong những cách hỗ trợ và phát huy hiệu quả cho green coffee bean 30 viên.

Nếu như trong quá trình sử dụng trà giảm cân này, bạn cảm thấy khô miệng hãy nhanh chóng bổ sung nước cho cơ thể nhé, thông thường mỗi người cần  3 – 3,5 lít nước/ngày. Ngoài giúp cho cơ chế giảm cân được nhanh chóng hơn thì uống nước cũng giúp cho bạn dễ dàng đào thải được chất cặn bã, độc hại ra ngoài cơ thể.

Uống theo hướng dẫn từ nhà sản xuất

Với green coffee 30 viên bạn hãy tuân thủ chế độ ăn uống của nhà sản xuất, thông thường mỗi ngày bạn chỉ cần uống 1 viên ( hãy nhớ là uống trước khi ăn ) và tốt nhất là bạn hãy uống trước khi sử dụng bữa trưa nhé.

Sau khi sử dụng green coffee bean 30 viên bạn hãy cất hộp thuốc tại nơi khô ráo, thoáng mát đồng thời kiểm tra kỹ xem rằng hạn sử dụng của hộp có còn không nhé. Thông thường hộp thuốc thường có hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

1 Hộp Green coffee bao nhiêu viên và giá thành có đắt không?
Đánh giá bài viết

ĐÁNH GIÁ

Please enter your comment!
Please enter your name here