5 tạp chí thời trang Hàn Quốc nổi tiếng nhất

Là cái nôi của thời trang châu Á với những xu hướng hot có tầm ảnh hưởng đến toàn thế giới Hàn Quốc không thiếu những tờ tạp chí nổi tiếng hàng đầu về thời trang.

Ngoài những tờ tạp chí nước ngoài có ấn phẩm xuất bản tại xứ sở kim chi quá quen thuộc như VOGUE, BAZZAR hay ELLE, không thể không kể đến 5 tạp chí thời trang Hàn Quốc lớn nhất hiện nay.

1. Tạp chí thời trang Nylon Hàn Quốc

tap-chi-thoi-trang-han-quoc
Tạp chí thời trang Nylon Hàn Quốc với những gương mặt trang bìa có gu thời trang cá tính

Nylon là một trong những tạp chí thời trang “kén” gương mặt trang bìa bậc nhất tại Hàn Quốc. Theo tờ tạp chí này tiêu chí đầu tiên của họ là phải nổi tiếng, có được sự chú ý của đông đảo công chúng. Vì thế, các nghệ sĩ ở top 3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc là SM, JYP và YG là những ứng cử viên sáng giá.

Có thể kể đến một số tên tuổi từng làm gương mặt trang bìa cho những số gần đây như EXO, Sulli (fx), Hello Venus,…

Với concept hiện đại, cá tính, cập nhật xu hướng mới, tạo trend, đây là tạp chí thời trang uy tín có lượng xuất bản lớn, luôn nằm trong top những tờ tạp chí hàng đầu ở “kinh đô thời trang châu Á”.

Xem thêm:

2. Tạp chí thời trang GQ Korea

tap-chi-thoi-trang-han-quoc-1
Tạp chí thời trang GQ Korea xu hướng thời trang mới

Không chỉ là một tờ tạp chí thời trang với những xu hướng thời trang mới mẻ, GQ Korea còn có những bài phỏng vấn các nghệ sĩ nổi tiếng hấp dẫn.

Có thể kể đến những gương mặt trang bìa và bài phỏng vấn các nhóm như SHINee và gần đây nhất WANNA ONE xuất hiện ấn tượng trên trang bìa GQ Korea đã thu hút lượng lớn độc giả.

Tạp chí này còn có nhiều cuộc bình chọn danh hiệu uy tín như “Men of the Year”, “Women of year”… Gần đây nhất, Tạp chí  ‘GQ Korea’ đã chọn Krystal là “Người phụ nữ của năm 2017.

3. Tạp chí thời trang InStyle

tap-chi-thoi-trang-han-quoc-2
Tạp chí thời trang InStyle cập nhật xu hướng hàng đầu thế giới

In Style là một tạp chí thời trang hàng đầu của Mỹ nhưng khi phát hành ở Hàn Quốc nó cũng đã tạo nên những cơn sốt tại xứ sở kim chi.

Những gương mặt trang bìa của tạp chí này đều là những ngôi sao hạng A như Kim Tea Hee, Han Hyo Joo, Choi Ji Woo… Gần đây nhất là có sự góp mặt của “tình đầu quốc dân” Suzy với phong cách cổ điển rất cuốn hút.

Ngoài những gương mặt trang bìa, In Style còn có những bộ ảnh thời trang “chất lừ” cập nhật những xu hướng hàng đầu thế giới.

4. Tạp chí thời trang High Cut

tap-chi-thoi-trang-han-quoc-3
Tạp chí thời trang High Cut mang đến sự trẻ trung và thanh lịch

Tạp chí High Cut là một trong 10 tạp chí thời trang nổi tiếng, đặc biệt là thời trang nam. Tạp chí này được yêu thích vì không chỉ cung cấp các thông tin thời trang, xu hướng mới nhất cùng các bí quyết làm đẹp hữu ích.

Những ngôi sao thường xuyên được tờ tạp chí này “chọn mặt gửi vàng” đều là những tên tuổi có sức hút với công chúng.

Phong cách của tờ tạp chí này hướng đến là gợi cảm với các nữ nghệ sĩ và thanh lịch với các nam nghệ sĩ.

Trong số đó, có thể kể đến những cái tên như Lee Hyori, “Tài tử chuyện tình Harvard” Kim Rae Won, Tài tử So Ji Sub, Yoona (SNSD) Park Seo Joon, Go Ara …

5. Tạp chí CECI

tap-chi-thoi-trang-han-quoc-4
Tạp chí CECI cập nhật phong cách của rất nhiều ngôi sao

Không chỉ là một tờ tạp chí về thời trang, đây còn là một kênh thông tin nhanh nhạy, cập nhật các hoạt động của các ngôi sao cùng nhiều bài viết về sao cực kì xuất sắc.

Khác biệt với một số tờ tạp chí thời trang khác, tạp chí CECI ưu tiên lựa chọn những ngôi sao có phong cách độc đáo hơn là tên tuổi của họ. Vì thế, những gương mặt mới có xu hướng thời trang lạ được tờ tạp chí này săn đón hơn là những tên tuổi đã thành danh nhưng có phong cách an toàn.

Những gương mặt mới đây góp mặt trên trang bìa của tạp chí này gồm các nghệ sĩ trẻ như IU, Sulli, Yoona, Park Yoon Hye,…

Mới đây tờ tạp chí này còn tổ chức bình chọn “Những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc” với những cái tên được xướng lên gồm ổng thống Moon Jae In, Kang Daniel của WANNA ONE, danh hài Kim Saeng Min và IU.

Xem thêm:

Chia sẻ
Dương Thu Hiền

ĐÁNH GIÁ

Please enter your comment!
Please enter your name here