Các loại cần gạt nước ô tô Vista chính hãng, đạt tiêu chuẩn EU 

37

Sở hữu những sự khác biệt so với các thương hiệu gạt mưa khác trên thị trường, các loại cần gạt nước ô tô Vista với đặc tính ưu việt, độc đáo đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. 

Tổng quan về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Thương hiệu gạt mưa ô tô Vista là thương hiệu tạo được dấu ấn đặc biệt ngay từ khi ra đời. Sự khác biệt của Vista so với các thương hiệu gạt mưa khác là Vista đã ứng dụng dây chuyền công nghệ hàng đầu châu Âu vào quy trình sản xuất của mình. Chính vì thế, các sản phẩm mà thương hiệu Vista tạo ra đều sở hữu những đặc tình cực kỳ nổi trội và được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. 

 

 Tổng-quan-về-thương-hiệu-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Tổng quan về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Cho tới nay, sứ mệnh và tầm nhìn Vista đặt ra trước đó vẫn đang được thương hiệu này thực hiện rất tốt:

  • Về sứ mệnh gạt mưa Vista: Vista đang ngày càng trở thành người bạn không thể thiếu của người dùng trên mọi hành trình di chuyển phía trước.
  • Về tam nhin gat mua Vista: Vista vẫn ngày một phát triển lớn mạnh và tạo được một vị thế vững chắc trên thị trường quốc tế, ngày càng tiến gần mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 toàn cầu.

Các loại cần gạt nước ô tô Vista

Có đa dạng các loại cần gạt nước ô tô Vista mà bạn có thể tham khảo lựa chọn như:

  • Cần gạt nước ô tô Vista Conventional hay còn gọi là cần gạt nước ô tô Vista xương sắt: Đây là loại gạt nước truyền thống có khung gạt làm từ hợp kim sắt, rất được ưa chuộng trước đây.
  • Cần gạt nước ô tô Vista Flat hay còn gọi là cần gạt nước ô tô Vista silicon thân mềm: Đây là loại gạt nước sở hữu thiết kế đời mới, hiện đại, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.
  • Cần gạt nước ô tô Vista Hybrid hay còn gọi là cần gạt nước ô tô Vista 3 khúc: Đây là loại gạt nước sở hữu thiết kế khung gạt đời mới nhất, chia thành 3 đoạn nhỏ nối với nhau bằng lò xo.
 Các-loại-cần-gạt-nước-ô-tô-Vista
Các loại cần gạt nước ô tô Vista

Xem thêm về các loại cần gạt nước ô tô Vista tại: https://twitter.com/gat_mua 

Các loại cần gạt nước ô tô Vista cho các dòng xe

Không chỉ được sản xuất với kích thước đa dạng từ 14” – 28” mà các loại cần gạt nước ô tô Vista còn được thiết kế phong phú về loại chân gạt như chân chữ U, chân bấm riêng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng phù hợp khi chọn lựa sản phẩm cần gạt nước ô tô Vista để lắp đặt cho xe của mình.

  • Cần gạt mưa Mercedes chính hãng: Kích thước gạt trước bên lái 22” – 27”, kích thước gạt trước bên phụ 19” – 27”, sử dụng chân bấm riêng theo xe.
  • Cần gạt mưa Kia Morning chính hãng: Kích thước gạt mưa Kia Morning trước bên lái và bên phụ là 20” – 22” và 16”, sử dụng chân gạt chữ U.
  • Cần gạt mưa Ford Ranger chính hãng: Kích thước gạt trước Ford Ranger bên lái và bên phụ lần lượt là 18” – 24” và 16” – 18”.
Các-loại-cần-gạt-nước-ô-tô-Vista-cho-các-dòng-xe
Các loại cần gạt nước ô tô Vista cho các dòng xe

Để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chuyên sâu về các loại cần gạt nước ô tô Vista, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0869.13.13.13.