Công dụng của tỏi đen leo’s trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn

204

Được sản xuất theo quy trình kỹ thuật lên men của Nhật với các trang thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và đã được xuất khẩu vào thị trường khó nhất là Mỹ và Canada, sản phẩm tỏi đen leo’s là một trong những sản phẩm tỏi đen đang được lưu hành trên thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Tại sao nên chọn sản phẩm tỏi đen leo’s cho sức khỏe của bạn

Theo nghiên cứu về thành phần giữa tỏi đen và tỏi tươi của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm thì công dụng tỏi đen lên men theo công nghệ Nhật Bản là lớn hơn nhiều lần so với tỏi tươi.

Xem thêm:

Sản phẩm tỏi đen leo’s được sản xuất từ 100% tỏi đen nguyên chất giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, giảm cholesterol, xơ cứng động mạch, bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp, chống lão hóa, kiểm soát đường huyết, chống mất ngủ kinh niên,… 

toi-den-leo’s

Nghiên cứu này đã chỉ ra rằng: trong thành phần của tỏi đen khi được lên men từ tỏi tươi sẽ có một hợp chất gọi là SOD enzym polyphenol chúng có khả năng phòng chống ung thư cực tốt, cùng với đó là một số loại vitamin khác và S-allyl cysteine. Những dưỡng chất này sẽ đem lại hiệu quả trị bệnh cao cho người dùng. Đồng thời việc sử dụng tỏi đen trong 14 ngày có tác dụng làm giảm huyết áp lên tới 34,6% trong khi nó không là ảnh hưởng tới huyết áp ở ngưỡng thông thường. Ăn tỏi đen thường xuyên còn có tác dụng chống tăng huyết áp tốt hơn tỏi tươi nhờ chúng có khả năng ngăn cản sự tăng các gốc tự do trong huyết tương.

Hơn nữa, tỏi đen leo’s còn được bào chế từ nguồn nguyên liệu được trồng tại miền Trung Việt Nam cùng quy trình sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn FDA nên an toàn và chất lượng cho người sử dụng.

Các công dụng chính của tỏi đen leo’s

Ngăn ngừa bệnh tim mạch và mỡ trong máu

S-allyl cysteine và một dẫn xuất của amino acid cysteine có nhiều trong tỏi đen leo’s có công dụng làm giảm cholesterol, từ đó ngăn ngừa các bệnh tim mạch, hạn chế mỡ trong máu.

toi-den-leo’s-

Hỗ trợ người bị bệnh cao huyết áp

Các hoạt chất S-allyl cysteine, Polyphenol và Ạjoene trong tỏi đen leo’s còn có khả năng hạn chế cao huyết áp và hỗ trợ trong việc điều trị tăng huyết áp.

Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư

Hợp chất S-allyl cysteine cùng một dẫn xuất của amino acid cysteine có tác dụng của tỏi đen còn hỗ trợ, bảo vệ cơ thể ngăn ngừa, giảm thiểu bệnh ung thư.

Cải thiện các bệnh về tiêu hóa, dạ dày

Cao tỏi đen leo’s kết hợp với nghệ đen, gừng, mật ong, giấm táo giúp tăng cường hệ tiêu hóa, đặc biệt là cải thiện tình trạng đau bao tử, viêm loét dạ dày, tá tràng.

Xem thêm tại: http://toidensagomin.com/cong-dung-cua-viec-an-toi-den-dung-cach-dem-lai/

Xả hàng váy tháng 4 giá chỉ 300k đẹp nhẹ nhàng và đầy cá tính