Đánh giá trung tâm Spa Venus có tốt không – Chuyên gia làm đẹp Venus

637

Hiện nay, tại 60 Nguyễn Thông phường 9, quận 3 Hồ Chí Minh có một cơ sở thẩm mỹ mới xuất hiện đó là Venus Spa. Thẩm mỹ viện Venus Spa với vẻ ngoài lộng lẫy, nội thất nhìn từ bên ngoài vào rất sang trọng. Vậy cơ sở spa này có gì đặc biệt , dịch vụ chăm sóc da spa Venus có tốt không ?

Toàn bộ nhân viên chăm sóc da của spa Venus khẳng định Venus spa có tốt không
Toàn bộ nhân viên chăm sóc da của spa Venus từng bước khẳng định Venus Spa có tốt không

Qua tìm hiểu của chúng tôi, lượng khách hàng đến với Venus Spa mỗi ngày là khá đông, đầy đủ các độ tuổi nhưng chủ yếu là nữ giới từ 25 đến 40 tuổi. Dịch vụ chăm sóc da Venus hiện nay được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và đến trải nghiệm hằng ngày. Bởi spa Venus đang đưa ra chương trình khuyến mại rất hấp dẫn, miễn phí 100% cho khách hàng lần đầu đến với Venus.

Khách hàng đến trải nghiệm bộ mỹ phẩm chăm sóc da mặt Venus trong thời gian này sẽ được miễn phí 12 lần điêu trị da, tương đương với 1 liệu trình trong vòng 1 năm dịch vụ. Khi được hỏi spa Venus có tốt không nhiều khách hàng đã ngay lập tức gật đầu và mỉm cười, mặc dù chỉ mới trải qua buổi trải nghiệm đầu tiên.

Thông tin cơ bản về Venus Spa

Vậy Venus là gì ? Các chuyên gia làm đẹp Venus tại sao lại dám tung ra gói dịch vụ chăm sóc da spa Venus miễn phí sốc như vậy ? Venus Spa có tốt không? Có nên sử dụng mỹ phẩm Venus ?

Thực chất, mặc dù mới vào thị trường Việt Nam được 2 năm, nhưng mỹ phẩm Venus đã xuất hiện trên thế giới hơn 10 năm nay, bắt đầu tại quốc gia Israel . Sản phẩm chăm sóc da của Venus đã được đông đảo giới phụ nữ trên toàn thế giới yên tâm sử dụng và hầu như đều đạt hiệu quả cao.

Các sản phẩm chăm sóc da của Venus được đánh giá cao trên thế giới
Các sản phẩm chăm sóc da của Venus được đánh giá cao trên thế giới

Khi đến tìm hiểu để trả lời câu hỏi mỹ phẩm Venus có thật sự tốt, các chuyên gia làm đẹp Venus đã nhanh chóng cho chúng tôi xem những tư liệu về các cơ sở của Venus trên toàn thế giới từ Châu đến châu Á, những trích đoạn video nhận xét mỹ phẩm Venus của khách hàng sau khi trải nghiệm những sản phẩm của công ty.

Thống kê cho thấy rằng lượng khách hàng hài lòng với spa Venus là trên 90% . Thử nghiệm với hơn 200 khách hàng đã dùng và theo lộ trình chăm sóc da 3 tháng của chuyên gia làm đẹp Venus, thì độ ẩm da tăng đến 96%, cấu trúc tế bào da cải thiện 98%, số lượng nếp nhăn giảm 88%. Đây là thực sự một con số đáng kinh ngạc khẳng định về chất lượng sản phẩm của spa Venus.

Có lẽ với những số liệu trên, với những nhận xét mỹ phẩm Venus tốt của khách hàng trên toàn cầu. Thẩm mỹ viện Venus rất tự tin với sản phẩm của mình, với những gì khách hàng sẽ nhận được nên họ đã tung ra gói lộ trình chăm sóc, khám chữa da miễn phí cho khách hàng. Một bước đi táo bạo trên thị trường chăm sóc da mặt vốn đã chật trội tại Việt Nam.

Khách quan mà nói, tốt nhất nếu có điều kiện, bạn hãy tự mình đến cơ sở thẩm mỹ viện Venus tại 60 Nguyễn Thông phường 9 quân 3 để trải nghiệm, cảm nhận kết quả và tự mình trả lời câu hỏi : spa Venus có tốt không, mỹ phẩm Venus có thật sự tốt không.

Bạn cần đến trực tiếp trải nghiệm để đánh giá sản phẩm spa Venus để có những Venus reviews chuẩn xác
Bạn cần đến trực tiếp trải nghiệm để đánh giá sản phẩm spa Venus

Điều cần thiết nhất đối với một cơ sở spa như spa Venus là sản phẩm phải tốt, đảm bảo được uy tín và an toàn đối với người dùng, các review chất lượng sản phẩm Venus đến từ khách hàng phải tốt thì mới có thể giúp Venus phát triển được.

Spa Venus có tốt không, sản phẩm có an toàn không ?

Chúng tôi khuyên bạn khi nhận xét 1 spa như nhận xét spa Venus thì trước khi tìm hiểu về sản phẩm có mang lại hiệu quả cao cho người dùng không, bạn cần phải xem sản phẩm có an toàn không và tham khảo các chuyên mục Venus Reviews. Điều này quan trong hơn rất nhiều việc sản phẩm có tác dụng làm đẹp với bạn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bản thân.

Nhằm giúp khách hàng đánh giá spa Venus Việt Nam có mang lại các sản phẩm mỹ phẩm an toàn hay không , với những khách hàng cẩn thận cơ sở Venus cũng đã chuẩn bị sẵn những giấy tờ khiến khách hàng khó lòng nghi ngờ về mức độ an toàn của mỹ phẩm Venus Spa như :

  • DeAura D’or Mystere đã được bộ Y tế Israel chứng nhận
  • Phiếu kiểm nghiệm chất lượng từ Sở Y tế Hà Nội
  • Chứng chỉ quốc tế CTFA và được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 22716.
  • Chứng nhận Vàng tự nhiên của Đức
  • Chứng nhận Đánh giá Quốc tế độc lập cho doanh nghiệp xuất sắc đạt chuẩn hài lòng khách hàng CSI và dịch vụ chất lượng cao QSI 2017 Từ những chứng từ, kiểm nghiệm này đã thuyết phục, giúp đôi phần nào yên tâm hơn về những sản phẩm của bộ mỹ phẩm chăm sóc da mặt Venus.
Spa Venus đã được kiểm nghiệm độ an toàn của các sản phẩm và Venus reviews rất tốt
Spa Venus đã được kiểm nghiệm độ an toàn của các sản phẩm

Để đánh giá đánh giá dịch vụ tại spa Venus có lẽ không có gì chính xác hơn nếu bạn trải nghiệm trong một thời gian dài với những gì mà chuyên gia làm đẹp Venus đem lại cho bạn.

Khi rời khỏi Venus Spa sau khoảng 2 giờ trải nghiệm quá trình chăm sóc da mặt miễn phí với mục đích kiểm tra, chứng thực mỹ phẩm venus có tốt không, những thông tin về venus trên mạng có đúng không tôi ra về với cảm giác vô cùng phấn khích khi làn da của mình căng mịn hơn, thoáng mát hơn và rất nhiều lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, luyện tập, và lỗi sống, cách massage da mặt từ các chuyên gia chuyên gia làm đẹp Venus.

Hơn thế nữa, nếu đên với spa Venus bạn sẽ được thường xuyên tư vấn, chăm sóc da trong và sau quá trình sử dụng các sản phẩm dịch vụ của họ. Đây chính là lý do các đánh giá trung tâm chăm sóc da mặt Venus thường rất tốt.

Đội ngũ chăm sóc sau bán hàng của spa Venus rất chuyên nghiệp
Đội ngũ chăm sóc sau bán hàng của spa Venus rất chuyên nghiệp

Chỉ có một vấn đề nhỏ đó là khi bạn đến vào ngày cuối tuần. Có thể lượng khách hàng khá đông, bạn có thể mất nhiều thời gian để xếp hàng chờ đợi hơn mình tưởng. Tuy vậy điều này chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng về spa Venus có tốt không. Chúng tôi luôn đón nhận mọi Venus reviews từ khách hàng để hoàn thiện mình không ngừng.