DeAura 89 Nguyễn Đình Thi – Sự thành công đến từ sự tín nhiệm của khách hàng

216

Là cơ sở thứ 2 của chuỗi hệ thống DeAura Spa tại Hà Nội, DeAura 89 Nguyễn Đình Thi ngay từ khi thành lập đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bộ phận khách hàng.

deaura-89-nguyen-dinh-thi-su-thanh-cong-den-tu-su-tin-nhiem-cua-khach-hang-2
DeAura 89 Nguyễn Đình Thi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bộ phận khách hàng

Thách thức chinh phục thị trường làm đẹp Việt Nam

Được thành lập từ tháng 12/2016, đến nay, DeAura tại 89 Nguyễn Đình Thi (Tây Hồ, Hà Nội) đã có mặt trên thị trường được gần một năm. Tuy nhiên, trong thời gian này, cơ sở này đã chứng minh được sức mạnh cũng như vị trí “không thể thiếu” của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Khác với những trung tâm của DeAura, tại 89 Nguyễn Đình Thi, trung tâm hoạt động dưới sự lãnh đạo của anh Trương Đức Hạnh – giám đốc trung tâm. Anh Hạnh được coi là người đàn ông quyền lực giữa rừng hoa và anh đã cho thấy, DeAura tại 89 Nguyễn Đình Thi hoàn toàn có thể vượt qua những thách thức cũng như cạnh tranh được những dịch vụ làm đẹp đã có từ trước đó.

deaura-89-nguyen-dinh-thi-su-thanh-cong-den-tu-su-tin-nhiem-cua-khach-hang-3
Anh Trương Đức Hạnh – giám đốc trung tâm DeAura

Học hỏi và thừa kế được những kinh nghiệm đã có từ trước của DeAura Spa 68 Nguyễn Du, cơ sở thứ hai này càng phát triển hơn nữa khi vừa kết hợp những phương pháp cũ và cập nhật những cách thức hoạt động mới, mang đặc trưng riêng của DeAura 89 Nguyễn Đình Thi.

“Mỗi ngày, DeAura Nguyễn Đình Thi đón tiếp rất nhiều khách hàng tới trải ngiệm. Đây cũng chính là thành công của DeAura Nguyễn Đình Thi sau bao thời gian xây dựng. Mục đích của chúng tôi là mang tới cho hàng nghìn phụ nữ một sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng, chuyên nghiệp. Ngược lại, để làm được điều đó, DeAura 89 Nguyễn Đình Thi đã gặp phải không ít những thách thức, đòi hỏi dịch vụ phải chất lượng, chu đáo, tỉ mỉ để làm hài lòng tất cả khách hàng”, anh Trương Đức Hạnh nói.

deaura-89-nguyen-dinh-thi-su-thanh-cong-den-tu-su-tin-nhiem-cua-khach-hang-4
Mỗi ngày, DeAura Nguyễn Đình Thi đón tiếp rất nhiều khách hàng tới trải ngiệm

Anh Trương Đức Hạnh cho biết thêm, tuy DeAura 89 Nguyễn Du là một mô hình mới những quy trình làm việc rất logic, thông minh và khoa học. Theo đó, mọi cơ chế vận hành và hoạt động đều phải tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chí trung, trong đó, phục vụ khách hàng là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Sự thành công đến từ sự tín nhiệm của khách hàng

Mỗi ngày, DeAura Spa 89 Nguyễn Đình Thi không chỉ cung cấp sản phẩm làm đẹp mà còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp với đa dạng các loại công nghệ khác, nhằm mang đến cho khách hàng những liệu trình làm đẹp toàn diện và hoàn hảo nhất.

Chị Phương Thảo, khách hàng tại cơ sở chia sẻ: “Tôi khá hài lòng khi quyết định đến đây để sử dụng liệu trình nâng cơ mặt. Mọi thứ làm tôi bất ngờ từ không gian, cơ sở vật chất, con người và cách chăm sóc khách hàng, đặc biệt là hiệu quả sau mỗi lần trị liệu da của tôi càng trở nên đẹp hơn, các nếp nhăn mờ hơn và da săn chắc, thon gọn hơn”.

deaura-89-nguyen-dinh-thi-su-thanh-cong-den-tu-su-tin-nhiem-cua-khach-hang-5
Khách hàng rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của DeAura

Anh Trương Đức Hạnh – Giám đốc cơ sở cho biết, thành công của DeAura Spa 89 Nguyễn Đình Thi đến từ sự tín nhiệm của khách hàng, chỉ có những phản hồi của khách hàng đã trả nghiệm sản phẩm, dịch vụ ở các cơ sở của DeAura mới đưa ra những lời đánh giá chân thực nhất.

Để phát triển hơn nữa, DeAura 89 Nguyễn Đình Thi vẫn luôn nỗ lực tạo ra tiếng nói chung với những cơ sở khác của DeAura. Việc này không chỉ giúp trung tâm phát triển mạnh hơn, có hệ thống mà còn làm thương hiệu của DeAura Việt Nam càng nổi bật và được nhiều người biết tới.

Khi lựa chọn DeAura 89 Nguyễn Đình Thi, ngoài sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ được chăm sóc da chuyên sâu, định kỳ hàng tháng tại trung tâm với bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere cao cấp cùng công nghệ hiện đại.

deaura-89-nguyen-dinh-thi-su-thanh-cong-den-tu-su-tin-nhiem-cua-khach-hang-6
Bộ sản phẩm chăm sóc da DeAura D’or Mystere cao cấp

Dưới sự tư vấn tận tình của chuyên viên thẩm mỹ tại 89 Nguyễn Đình Thi, chị em sẽ thấu hiểu hơn về cách chăm sóc sức khỏe cho làn da nói chung và biết được phương pháp giữ lại tuổi thanh xuân cho bản thân.

deaura-89-nguyen-dinh-thi-su-thanh-cong-den-tu-su-tin-nhiem-cua-khach-hang-7
Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tại DeAura 89 Nguyễn Đình Thi

Không chỉ mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng, DeAura 89 Nguyễn Đình Thi đạt được kiểm định không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hiệu quả tự nhiên, an toàn cho làn da.

Vì thế, DeAura còn xứng đáng khi vinh dự đạt DeAura đạt chứng nhận danh hiệu cúp vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017 và chứng nhận TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017.

deaura-89-nguyen-dinh-thi-su-thanh-cong-den-tu-su-tin-nhiem-cua-khach-hang-8
DeAura top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017

Chi nhánh DeAura 89 Nguyễn Đình Thi (Tây Hồ, Hà Nội) luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, tạo mọi điều kiện, chính sách cho khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ. Các điều kiện này thể hiện thông qua chính sách bán hàng, đổi trả và cam kết với khách hàng.

Trong tương lai, cơ sở DeAura Spa 89 Nguyễn Đình Thi sẽ mở rộng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình. Đồng thời, không ngừng học hỏi và cập nhật, chuyển giao những công nghệ mới nhất nhằm mang đến môt dịch vụ chăm sóc sắc đẹp số 1 tại Việt Nam.

Video hướng dẫn sử dụng bộ mỹ phẩm DeAura

DeAura 89 Nguyễn Đình Thi – Sự thành công đến từ sự tín nhiệm của khách hàng
5 (100%) 1 vote[s]

6 BÌNH LUẬN

  1. Hồi cuối tháng 12 vừa rồi còn được bộ y tế kết luận sản phẩm đạt chất lượng. chắc sẽ ủng hộ những hãng mỹ phẩm tin cậy như thế này :))

  2. deaura chỗ 89 nguyễn đình thi thì tôi cũng trải nghiệm sản phẩm rồi nhưng đang phân vân không biết có nên sử dụng tiếp không @@

  3. Công nhận cơ sở Nguyễn đình thi như đẹp dã man, lỗng lẫy lại hoành tráng. Không đọc tên thì mình cũng tưởng là khách sạn 5 sao nào :3

  4. Sản phẩm đạt top 10 sp chất lượng cao thì cũng khá tin tưởng và sử dụng. Còn hơn những loại kem trộn tràn lan mà chả có danh hiệu gì ai mà dám dùng

    • Đúng r chị ơi, giờ hiếm có loại mỹ phẩm nào mà lại qua kiểm duyệt khắt khe như deaura nên em cũng yêu tâm sử dụng

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây