DeAura Lê Thánh Tôn – Review DeAura Lê Thánh Tôn bạn cần biết?

664

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Tôi, một nhân viên văn phòng làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Cũng không nằm ngoài nhu cầu đó.

Một lần trải nghiệm tại DeAura

Công việc của tôi khiến tôi phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng vì vậy việc. Mang một gương mặt có làn da sáng mịn màng sẽ gây được cảm tình rất tốt với đối tác của mình.

22 lê thánh tôn

Tôi may mắn được mời đến trải nghiệm chăm sóc da mặt với bộ sản phẩm cao cấp của thương hiệu. DeAura đến từ Israel, sự trải nghiệm là rất tốt so với các loại mỹ phẩm. Chăm sóc da mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Quyết định điều trị tại DeAura

Tôi đã quyết định mua bộ sản phẩm bằng phương thức trả góp và được tặng kèm lộ trình điều trị. Trong 12 tháng tại DeAura 68 Nguyễn Du, tuy nhiên, công việc của tôi. Khiến tôi phải di chuyển khá nhiều nên tôi hơi lo lắng. Liệu mình có thể đi hết lộ trình điều trị hay không.

Quả thực như vậy, đi được 2 tháng trong liệu trình, tôi nhận được quyết định đi công tác. Trong Nam 3 tháng và tôi nghĩ mình sẽ bỏ lỡ 3 lần trị liệu tại DeAura. Nhưng thật may mắn, DeAura mới đây đã mở một trung tâm mới tại TP Hồ Chí Minh. Và tôi đã được sắp xếp điều trị tại đây.

Tháng trước là lần đầu tiên tôi đến DeAura Lê Thánh Tôn để điều trị theo lộ trình. Cơ sở này nằm vị trí rất trung tâm của TP Hồ Chí Minh. Tại tòa nhà Lancaster nên khá thuận tiện cho tôi di chuyển.

So với cơ sở 68 Nguyễn Du thì không gian tại DeAura Lê Thánh Tôn rộng hơn. Và  có nhiều ánh sáng hơn. Bàn ghế, rèm cửa, bàn trang điểm, quầy lễ tân vẫn tông màu vàng trắng. Quen thuộc và bố trí đồng bộ theo phong cách DeAura.

Rất sang và hợp lý, tạo ra sự thoải mái cho khách hàng. Nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình, giọng miền Nam. Nghe nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn so với các bạn nhận viên miền Bắc.

Phòng trị liệu rộng hơn chút và đầy đủ mọi thiết bị để khách hàng được trị liệu một cách tốt nhất. Bác sĩ tại đây có chuyên môn khá cao khi khám và tư vấn cho tôi, chỉ một điều hơi bất tiện. Là hôm đó giọng nói của bác sĩ khó nghe nên tôi phải hỏi đi hỏi lại nhiều chỗ không hiểu.

Nói chung, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên của DeAura được đào tạo rất chuyên nghiệp. Nên tôi khá hài lòng về thương hiệu làm đẹp được quảng cáo là spa 5 sao đến từ Israel này.

Nếu có dịp các bạn tại TP Hồ Chí Minh có thể đến trải nghiệm thử dịch vụ của DeAura Lê Thánh Tôn xem.

Địa chỉ cụ thể tại Lầu 1-Lầu 2 số 22-22 Bis Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.