DeAura trả góp – Chương trình bán hàng giúp Spa DeAura được khách hàng hài lòng

607

DeAura trả góp là cách bán hàng vô cùng độc đáo và tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp của thương hiệu làm đẹp DeAura Việt Nam. Vậy tại sao bạn nên tham gia với chính sách DeAura trả góp và cần lưu ý những điều gì.

DeAura trả góp là gì

Hiện nay trên thị trường làm đẹp Việt Nam có không ít những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng và tuy nhiên sản phẩm có thực sự tốt hay không, chế độ bán hàng và hỗ trợ khách hàng có được sự chấp nhận và ủng hộ của khách hàng hay không lại là một câu hỏi ít nhận được sự quan tâm.

Deaura trả góp là gì
DeAura trả góp là gì

Nhận thấy vấn đề đó thì thương hiệu làm đẹp nổi tiếng thế giới đến từ Isaerl, DeAura đã đưa ra một chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng có thể trải nghiệm một trong những sản phẩm làm đẹp cao cấp nhất thế giới với mức thanh toán vô cùng đơn giản. Đó chính là chế độ bán hàng DeAura trả góp vậy những ưu điểm của DeAura là gì, nó có gì hấp dẫn

Hình thức DeAura trả góp thực chất cũng là cách bán hàng đã phổ biến trên thế giới hiện nay: bán hàng trả góp. Theo đó người mua sản phẩm của DeAura sẽ không phải trả toàn bộ số tiền mua sản phẩm khi đồng ý mua hàng mà hình thức DeAura trả góp sẽ giúp cho khách hàng chỉ phải trả một lượng tiền tương đối nhỏ mỗi tháng ( tùy thuộc vào thời gian khách hàng cam kết trả góp) mà không phải đóng bất kỳ khoản tiền lãi nào cả

Tại sao khách hàng nên sử dụng chính sách DeAura trả góp

DeAura là một đơn vị cung cấp những sản phẩm làm đẹp cao cấp của đất nước Israel, sản phẩm được coi là cao cấp nhất, tốt nhất của đất nước giàu tài nguyên này. Tại nhà máy sản xuất công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD thì bộ sản phẩm chăm sóc da DeAura D’or Mystere được thực hiện theo một quy trình quả lý và bảo quản vô cùng nghiêm khắc, các nguyên liệu đầu vào của sản phẩm cũng vô cùng cao cấp đó chính là những miếng vàng thỏi 24 Karat mà công ty đặt hàng từ Dubai và những mẻ bùn khoáng tại vùng biển chết Israel.

Deaura trả góp giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm cao cấp
DeAura trả góp giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm cao cấp

Sau khi sản phẩn là bộ sản phẩm chăm sóc da DeAura D’or Mystere được hoàn thành thì nhà máy E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD với hơn 200 nhà khoa học cao cấp về da liễu sẽ tiếp tục nghiên cứu, và kiểm nghiệm về độ an toàn của sản phẩm trước khi tung ra ngoài thị trường.

Trải qua vô vàn những bước như vậy, nguyên liệu đầu vào cũng vô cùng đắt đỏ nên sản phẩm sẽ là một trong những sản phẩm chất lượng nhất là tốt nhất tại Israel nhưng điều này cũng kéo theo là giá thành sản phẩm sẽ vô cùng đắt đỏ.

Nhất là khi vào Việt Nam khi mà thu nhập của người dân còn thấp khó có thể ngay lập tức sở hữu và trả giá sản phẩm toàn bộ ngay sau khi mua. Và chính sách bán hàng DeAura trả góp chính là cách thức giải quyết bài toán này.

Việc chia nhỏ số tiền phải trả góp cho nhiều tháng, nhiều năm nên khách hàng sẽ có thể thoải mái, chủ động hơn trong việc xử lý bài toán tài chính mà vẫn có cơ hội trải nghiệm được sản phẩm làm đẹp tốt nhất của đất nước Isarel hiện nay.

Đơn vị hỗ trợ DeAura trả góp đơn vị nào

Để có thể hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng từ khâu chuẩn bị thủ tục đến chứng minh thu nhập thì bắt buộc thương hiệu spa DeAura Việt Nam cũng sẽ phải chọn lựa cho mình một đơn vị tài chính phối hợp sao cho cả 3 bên : đơn vị cung cấp sản phẩm là spa DeAura , đơn vị tài chính và khách hàng đều được hưởng lợi. Và dựa trên tình hình kinh doanh thực tế, kinh nghiệm và đội ngũ hỗ trợ khách hàng thì spa DeAura đã lựa chọn đơn vị tài chính FE Credit để là đối tác và cùng hỗ trợ, đồng hành trong chiến dịch DeAura trả góp.

Deaura trả góp được hỗ trợ bởi FE Credit
DeAura trả góp được hỗ trợ bởi FE Credit

Thủ tục để khách hàng có thể sử dụng và đăng ký trả góp mua mỹ phẩm của DeAura vô cùng đơn giản. Chỉ cần khách hàng có thể chứng minh được năng lực tài chính qua lương hoặc các nguồn thu nhập khách rằng khách hàng có khả năng chi trả cùng với những giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, giấy đăng ký kết hôn .. là đã có thể đăng ký dịch vụ DeAura trả góp nhanh chóng.

Ngoài ra ưu điểm tuyệt vời  khi khách hàng mua sản phẩm của thương hiệu làm đẹp của DeAura Spa trên cả nước và đồng hành cùng FE Credit đó là FE Credit hỗ trợ cho khách hàng với ưu đãi lãi suất 0% trong toàn bộ quá trình vay vốn.

Như vậy là khách hàng sử dụng chính sách DeAura trả góp hoàn toàn được lợi vô cùng cho bản thân như : được sử dụng sản phẩm tốt nhất để làm đẹp da, được chủ động và không phải lo lắng về tài chính khi áp dụng chương trình DeAura trả góp khi mua sản phẩm , được hợp tác với một trong những đơn vị tài chính uy tín và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Những ai không nên tham gia DeAura trả góp

Chính sách bán hàng tuyệt vời, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt, đơn vị tài chính hỗ trợ FE Credit uy tín là những gì khách hàng có thể cảm nhận với chính sách bán hàng DeAura trả gớp. Tuy nhiên không phải vì thế mà tất cả mọi người đều phù hợp với DeAura trả góp.

Những người có da quá mẫn cảm không nên tham gia Deaura trả góp
Những người có da quá mẫn cảm không nên tham gia DeAura trả góp

Khách hàng đến với thương hiệu thẩm mỹ DeAura sẽ được khám chữa da, soi mức độ tổn thương của da mặt trong vòng 15 phút trước khi thực hiện tiếp những quy trình khám chữa chuyên sâu tại Spa DeAura như 10 bước chăm sóc chuyên sâu, massage da mặt từ máy biolong, sử dụng chăm sóc da với 10 loại sản phẩm của bộ chăm sóc da DeAura D’or Mystere.

Với những khách hàng độ tuổi quá cao, da đã bị lão hóa trầm trọng hoặc những khách hàng có da bị tổn thương nặng, bị viêm da hoặc da quá mẫn cảm thì chúng tôi khuyên bạn cần phải đến khám chữa tại những cơ sở chăm sóc da liễu của trung ương trước rồi mới tiến hành những quy trình làm đẹp sau. Đây chính là những người khách hàng mà không nên tham gia vào chương trình DeAura trả góp.

Thành tích mà DeAura đã đạt được năm 2017

Để bạn có thể thêm phần tin tưởng, yên tâm vào những sản phẩm của DeAura, thì việc tìm hiểu rõ về sản phẩm của công ty, chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hỗ trợ khách hàng thì bạn cũng cần phải tìm hiểu về công ty xem rằng liệu có đáng tin tưởng và trao nhiệm vụ làm đẹp cho công ty đó không.

Và dưới đây là những thành tích mà công ty DeAura đã đạt được để bạn có thể quyết định xem rằng có nên mua sản phẩm của DeAura không, có nên tham gia chương trình DeAura trả góp hay không.

Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo là một chương trình thường niên do hội sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng báo sở hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo tổ chức tại Hà Nôi. Đây là một chương trình nhằm tôn vinh những đóng góp của các cá nhân xuất sắc, đơn vị doanh nghiệp trong năm đã có ảnh hưởng tốt đến thị trường hàng hóa và được đông đảo người dùng ủng hộ và phản hồi tích cực.

Deaura trả góp giúp mang lại giải thường Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo
DeAura trả góp giúp mang lại giải thường Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo

Mặc dù mới vào Việt Nam được khoảng thời gian khoảng hơn 3 năm thế nhưng thương hiệu spa DeAura cùng với chính sách bán hàng trả góp “ DeAura trả góp ” đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực chính vậy mà spa DeAura đã lọt vào top những thương hiệu được vinh danh trong lần trao giải này.

Đây là một trong những kết quả không nằm ngoài dự đoán bởi thương hiệu Spa DeAura đã nỗ lực không ngừng trong suốt 3 năm qua, phục vụ với hơn 15.000 khách hàng và kết quả là cấu trúc da cải thiện đến 97%, nếp nhăn mờ đi 88% và độ ẩm, đàn hồi của da tăng đến 86% với những con số này thì việc spa DeAura được tôn vinh tại giải thưởng Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo là điều hoàn toàn hợp lý.