Những kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc bạn gái có thể tự làm ở nhà

Một năm bạn luôn có nhiều dịp quan trọng cần được tân trang thật xinh đẹp. Ngoài quần áo đẹp bạn có thể ghi điểm tuyệt đối với mái tóc ấn tượng. Những kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc dưới đây sẽ khiến bạn chết mê ngay lập tức.

Các kiểu tóc đẹp đi dự tiệc

Tóc tết vấn lên nữa đầu

Những kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc 1
Tóc tết nửa đầu

Các kiểu tóc đẹp dự tiệc có rất nhiều. Bạn muốn mình giống một nàng công chúa dịu dàng và lộng lẫy, kiểu tóc tết vấn nửa đầu đích thị dành cho bạn.

Hãy lấy những phần tóc hai bên gáy và tết theo kiểu mà bạn thích (tết 3, tết 4 hoặc tết nhiều nhánh). Sau đó vấn tròn sau đầu và dùng kẹp ghim cố định trên đầu. Kiểu tóc này giúp bạn giữ gọn phần tóc hai bên không bị xõa xuống, nhưng đồng thời vẫn giúp bạn khéo léo khoa mái tóc dài.

Bạn có thể sử dụng thêm phụ kiện để cài lên phần tóc tết cho phù hợp với trang phục.

Tóc buộc đuôi ngựa

Những kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc 3
Tóc đuôi ngựa

kiểu tóc đẹp đi dự tiệc mang phong cách của những năm 90. Bạn nữ nào cũng thể tạo kiểu tóc này cho mình, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Để dễ dàng cột cao, bạn xịt gel lên tóc tạo độ ẩm sau đó thổi khô để vào nếp. Túm phần tóc và cột lên cao tận chân tóc, dùng một phần tóc nhỏ quấn quanh gốc để che đi dây cột.

Nếu tóc bạn hơi xoăn thì kiểu tóc cột cao này càng thêm phần nữ tính. Bạn có thể vận động thoải mái cùng kiểu tóc này.

Tóc tết một bên

Những kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc 5
Tóc tết một bên cá tính

Một kiểu tóc đẹp đi tiệc cho bạn gái tóc dài. Nếu bạn là người cá tính hãy thể hiện điều đó trên mái tóc của bạn với kiểu tóc tết một bên. Bắt đầu tết phần tóc ở bên cạnh và lệch dần về phía sau. Với phần tóc còn lại không tết bạn hãy vuốt tự nhiên về phía trước để tạo sự nữ tính.

Bạn không chỉ mạnh mẽ mà còn rất nữ tính với kiểu tóc này.

Tóc xõa tự nhiên

Để có được kiểu tóc tự nhiên một cách nhanh chóng nhưng đẹp tuyệt hãy dùng cột tóc độc đáo một chút. Bạn có thể lấy phần tóc hai bên và cột lại, vẫn giữ mái tóc buông tự nhiên trên vai. Đây là một kiểu tóc an toàn cho bạn nữ khi dự tiệc, vì nó phù hợp với nhiều loại trang phục, đồng thời không quá phá cách.

Một mái tóc dài dù thẳng hay hơi xoăn bạn đều có thể tận dụng kiểu tóc này. Đây đích thị là những kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc bạn không thể bỏ qua.

Tóc bob cá tính

Những kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc 2
Tóc bob hiện đại

Bạn vốn để kiểu tóc ngắn, vậy đi dự tiệc bạn không nên bỏ qua kiểu tóc bob hiện đại. Bạn có thể hơi uốn phồng hoặc làm xoăn để kiểu tóc không bị đơn điệu. Chắc chắn bạn sẽ nổi bật với sự trẻ trung và năng động của mình.

Tóc xoăn lọn to

Những kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc 4
Tóc xoăn kiêu sa

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc. Nếu bạn đang nghĩ đến một hình tượng lộng lẫy trong những bộ váy thướt tha yêu kiều, hãy thử để kiểu tóc xoăn lọn to nhé. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nữ tóc dài.

Mái tóc bồng bềnh theo những bước đi, cử chỉ của bạn sẽ khiến bạn thật quyến rũ. Nó giúp bạn trở nên quý phái và nữ tính giống như công chúa vậy.

Nhớ sử dụng thêm một chút gel để tạo hiệu ứng bóng mượt cho mái tóc, bạn sẽ thực sự khiến mọi người trầm trồ ngưỡng mộ.

Tóc cột thấp

Những kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc 7
Tóc búi thấp

Bạn ưa thích sự nhẹ nhàng, bạn muốn có một kiểu tóc đơn giản và nhanh chóng, kiểu tóc cột thấp là một gợi ý không tệ. Nếu tóc bạn mềm thì sẽ là một điều tuyệt vời giúp cột tóc được tự nhiên nhất. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng những chiếc cột tóc độc đáo hoặc sử dụng những phụ kiện gài lên tóc.

Kiểu này thích hợp cho những bạn nữ nhẹ nhàng và sử dụng những trang phục nữ tính.

Những kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc chắc chắn khiến bạn tăng độ tự tin giữa đám đông. Chú trọng tới trang phục nhưng đừng quên tạo những kiểu tóc đẹp bạn nhé. Hãy chia sẻ thêm với chúng tôi các kiểu tóc đẹp đi dự tiệc mà bạn ưng ý nhé.

 

Những kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc bạn gái có thể tự làm ở nhà
Đánh giá bài viết

ĐÁNH GIÁ

Please enter your comment!
Please enter your name here