Những lời chúc ngọt ngào nhất của sao Việt nhân “Ngày của Mẹ”

730

Hôm qua này 13/5 được tôn vinh là ngày của Mẹ. Nhân dịp này, các sao Việt cũng bày tỏ tình yêu bằng những lời chúc ngọt ngào nhất dành cho mẹ của mình trên các phương tiện truyền thông cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc ngọt ngào đến mẹ : “Luôn có nhau và bên nhau mãi mãi”

Giữa năm 2017, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao khi tiết lộ khoản nợ mà suốt 20 năm nay anh phải gánh chịu cho mẹ mình. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ giữa ông hoàng nhạc Việt mà mẹ trở nên xa cách hơn.

ngày của mẹ
Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc đến mẹ sau nhiều sóng gió

Tuy nhiên trong ngày của mẹ vừa qua, Mr. Đàm đã có những chia sẻ xúc động về người mẹ của mình qua đó anh khẳng định rằng luôn yêu thương và mong muốn gia đình được đoàn tụ, mong muốn mình, mẹ và em gái có những giây phút vui vẻ bên nhau như ngày xưa: “Ngày nào và đi bất cứ đâu cũng có thể nhìn thấy hình ảnh gia đình người ta vui vẻ đi đây đó cùng nhau. Nhưng sao điều đó lại không có đối với một người như mình? Chỉ có 3 người thôi mà! Có nghèo nữa đâu mà lo sợ không có điều kiện để đi du lịch cùng nhau hoặc vô Chợ Lớn ăn 1 bữa nhà hàng như ngày xưa lúc còn có ba? Mình phải cùng nhau thay đổi nhé má và Hạnh ơi”.

Diễn viên Bảo Thanh: “ Mong mẹ có thật nhiều sức khỏe để đi cùng con khắp thế gian”

Mẹ ruột của diễn viên Bảo Thanh là bà Nguyễn Thị Thảo, hiện đang sinh sống tại thành phố Bắc Giang. Mặc dù đã lớn tuổi và nghỉ hưu nhưng mẹ của diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” vẫn giữ được nét đẹp sang trọng, nền nã và làn da căng mịn. Nhiều khán giản cho rằng Bảo thanh được hưởng khá nhiều nét đẹp từ người mẹ của mình.

ngày của mẹ
Bảo Thanh thừa hưởng vẻ đẹp của mẹ

Nhân dịp ngày của mẹ, Bảo Thanh đã dành thời gian để đi du lịch cùng mẹ, tận hưởng phút giây đoàn tụ gia đình hiếm có cùng với đó là lời chúc mẹ luôn có thật nhiều sức khỏe để cùng đi du lịch khắp nơi với con.

DÀNH CHO BẠN

Diễn viên Kiều Minh Tuấn: “Mong mẹ yên lòng vì các con đều đã trưởng thành”

Làm mẹ ai cũng mong muốn cho các con của mình lớn khôn, trưởng thành và vững vàng trong cuộc sống. Hiểu được nỗi lòng của người mẹ, diễn viên “Em chưa 18” đã có những lời an ủi, động viên mẹ của mình nhân Ngày của mẹ: “Tôi mong mẹ có sức khỏe tốt, mọi bệnh tật đều thuyên giảm. Mong mẹ hãy yên lòng vì các con của mẹ đều đã đạt được thành công”.

ngày của mẹ
Diễn viên Kiều Minh Tuấn mong mẹ an lòng vì các con đều thành công

Còn bạn thì sao? Bạn đã gửi lời chúc đến mẹ của mình như thế nào? Cùng chia sẻ dưới comment nhé!