Phi Thanh Vân nhắn Hương Giang Idol sau lời chúc gây bão

584

“Ai muốn chia rẽ tình cảm của chị dành cho em, chị sẽ mặc kệ, vì tình cảm ấy không ai chia rẽ được vì nó đến từ trái tim và tâm trí của chị dành cho em” – Phi Thanh Vân bày tỏ.

Cách đây ít ngày, Phi Thanh Vân khiến cộng đồng xôn xao khi cô gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang. Khi sự việc chưa kịp lắng xuống thì “Nữ hoàng dao kéo” tiếp tục nhắn nhủ và dành những lời có cánh cho đàn em. Người đẹp cũng đề cập đến những người có ý “bóp méo” ý nghĩa lời chúc “gieo nhân nào gặt quả đó” mà cô gửi đến Hương Giang Idol.

“Yêu em thật nhiều Tân Hoa hậu Hương Giang của chị. Ngoài kia ai có nói gì cũng bỏ ngoài tai em yêu nhé, cuộc sống muôn màu vạn trạng. Có những màu tươi sáng đẹp rực rỡ như ánh sáng cầu vòng hay ánh hào quang sân khấu, thì cũng có những màu sắc u ám, ảm đạm của bóng đêm và những tội lỗi của loại người gây ra. Ai muốn nghĩ sai trái hãy cứ mặc họ nghĩ, vì chỉ họ mới hiểu họ rảnh như thế nào!

Ai muốn mang ác khẩu nghiệp thì hãy để họ tạo và gánh khẩu nghiệp, quỷ thần chứng giám trên hai vai họ! Ai muốn chia rẽ tình cảm của chị dành cho em, chị sẽ mặc kệ, vì tình cảm ấy không ai chia rẽ được vì nó đến từ trái tim và tâm trí của chị dành cho em. Mãi mãi xinh đẹp và thành công em yêu nhé. Chị tin em sẽ còn vươn xa hơn nữa” – Phi Thanh Vân viết.

Phi Thanh Vân gửi lời chúc mừng gây tranh cãi tới Hương Giang Idol
Phi Thanh Vân gửi lời chúc mừng tới Hương Giang Idol

Phi Thanh Vân gây tranh cãi với lời chúc mừng dành cho Hương Giang.

DÀNH CHO BẠN
Phi Thanh Vân đăng trạng thái để giải thích về phần chúc mừng
Phi Thanh Vân tiếp tục đăng những trạng thái nói về việc chúc mừng

Ngoài lời chia sẻ trên, “Nữ hoàng dao kéo” còn trích lời đạo Phật dạy: “Luật nhân quả vốn dĩ luôn hiện hữu tồn tại cùng chúng ta từ khi sinh ra đến khi mất đi, không những chỉ kiếp này mà còn sang cả kiếp sau. Sống tốt sẽ gặp người tốt! Làm quý nhân của mọi người thì sẽ luôn được gặp quý nhân, học giỏi siêng năng thì sẽ thành công và giàu có. Yêu thương chân thành sẽ nhận lại được yêu thương chân thành, đôi khi còn nhiều hơn gấp bội phần! Trong cuộc luôn có hai chiều: thuận và nghịch, ngược và xuôi, trắng và đen…

Nhân quả cũng vậy, Vân mong những con người hay ghen ghét và đố kỵ người khác, chuyên chỉ đi moi móc và nói xấu những người xung quanh hay thành công hơn mình, xinh đẹp và tài giỏi hơn mình, nên tu tâm dưỡng tánh, trao dồi kiến thức, tập trung rèn luyện trí tuệ để làm giàu cho mình và cho xã hội, thay vì làm việc vô bổ vì ghen tỵ và đố kỵ lẫn nhau”.

Phi Thanh Vân chúc mừng đàn em khi đoạt vương miện danh giá
Phi Thanh Vân bày tỏ niềm vui mừng khi đàn em đoạt vương miện danh giá

Trước đó, “Nữ hoàng dao kéo” chia sẻ một đoạn clip bày tỏ niềm vui mừng khi đàn em trong showbiz Việt đoạt vương miện danh giá. Đáng chú ý là lời chúc mừng của Phi Thanh Vân diễn giải khá dài với đủ 3 phần mở bài, thân bài và kết bài. Trong đó, đoạn mở đầu người đẹp kể về quãng thời gian 25 năm tham gia showbiz của cô bị nhiều người cho là “lạc đề”.

“Xin chào tất cả các tình yêu thân mến. Phi Thanh Vân xin gửi lời chào tới tất cả các bạn đang theo dõi chương trình này. Tôi vào nghề từ khi mình 12 tuổi và đã sống trong nghề 25 năm rồi. Tôi biết em Hương Giang cũng khá lâu và luôn dành cho em tình cảm trân quý. Tôi cảm nhận sâu sắc Hương Giang là người có ý chí cầu tiến, hi sinh rất nhiều vì nghề, vì sự nghiệp, sắc đẹp và những ước mơ của em” – Phi Thanh Vân chia sẻ.

Tiếp đó, bà mẹ một con bày tỏ: “Khi biết em đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, thực sự tôi cảm thấy rất vui. Vui ở đây là tất cả những sự hi sinh của em hiện tại đã gặt hái được thành công. Cuộc sống các cụ ngày xưa hay có câu “Gieo nhân nào gặt quả đó”, em đã cố gắng hết sức, nỗ lực hết sức và em bây giờ đang gặt hái một quả ngọt. Quả ngọt này do chính em là người đã gieo ngay từ đầu”.