Review 8 loại kem dưỡng da tay Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Để có một làn da tay mềm mại thì không thể thiếu một lọ kem dưỡng da tay tốt. Vì thế, chúng mình sẻ cho các nàng 8 loại kem dưỡng da tay Hàn Quốc tốt nhất hiện nay để nàng có làn da tay trắng mịn nha.

1. Laneige Rich Hand Butter

duong-da-tay
Laneige Rich Hand Butter có mùi thơm dễ chịu

Kem dưỡng da tay Hàn Quốc – Laneige có thành phầm bơ hạt cọ, bơ đậu mỡ và khoáng chất Hydro ion giúp dưỡng ẩm mạnh mẽ, thẩm thấu vào tế bào da nhanh chóng và tạo hàng rào bảo vệ dày dặn nhưng lại không hề gây bết dính hay nhờn rít.

Dòng kem dưỡng tay này có mùi thơm khá dễ chịu, tuy giá thành hơi cao nhưng về chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Giá khoảng 200.000đ/tuýp 40ml

Xem thêm:

2. Innisfree Jeju Perfumed Hand Cream

duong-da-tay-8
Innisfree Jeju Hand Cream cung cấp độ ẩm một cách hoàn hảo

Kem dưỡng da tay Innisfree Jeju Perfumed Hand Cream là sản phẩm mới ra mắt những năm gần đây của hãng mỹ phẩm Innisfree thay thế dòng sản phẩm cũ của hãng này. Nó nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng bởi công dụng vượt trội của mình.

Với thành phần sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như bơ hạt mỡ, không chứa thành phần độc hại, an toàn cho da, dòng kem dưỡng da tay này giúp cung cấp độ ẩm một cách hoàn hảo.

Kết cấu kem mềm mịn, giúp các dưỡng chất thấm sâu nuôi dưỡng từng tế bào da, hấp thụ nhanh chóng mà lại không gây cảm giác nhờn dính.

Giá khoảng 90.000đ/tuýp 30ml

3. 3W Clinic

duong-da-tay-2
3W Clinic cho bạn rất nhiều lựa chọn với sản phẩm rất đa dạng