Thẩm mỹ viện Hoài Anh có tốt không? Review, Giá bao nhiêu?

1488

Để đáp lại sự tin tưởng của các chị, Nhi đã mang mình ra làm chuột bạch và review cho chị em về chất lượng dịch vụ và giá cả tại thẩm mỹ viện Hoài Anh.Xin chào các chị em, Nhi đã quay lại rồi đây. Thời gian vừa qua Nhi nhận được rất nhiều câu hỏi của các chị về dịch vụ phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh. Nhưng quan điểm của Nhi là chưa sử dụng thì sẽ không đánh giá! Bởi vậy để đáp lại sự tin tưởng của các chị, Nhi đã mang mình ra làm chuột bạch và review cho chị em đây.

Quan điểm của Nhi là quan điểm cá nhân, và không vơ đũa của nắm nhé vì TMV Hoài Anh có khá nhiều cơ sở vì vậy chị em không tranh luận nha. Các chị em có bất cứ câu hỏi nào cứ gửi về cho Nhi, Nhi biết đến đâu sẽ trả lời các chị đến đó ạ.

Trên thang điểm 10, Nhi xin được đánh giá dịch vụ phun thêu chân mày tại TMV Hoài Anh 7 điểm. Sau đây Nhi xin review dịch vụ Phun thêu chân mày thẩm mỹ viện Hoài Anh như sau.

Về chất lượng dịch vụ

Dịch vụ phun thêu ở đây không quá đặc sắc so với các thẩm mỹ viện trên địa bàn Hà Nội bởi theo Nhi tìm hiểu nhiều cơ sở cập nhật những công nghệ rất mới lạ, nghe rất hay. Công nghệ thì mình không phải là người sành về mảng này nên xin không đánh giá công nghệ hiện đại hay không?

Trước khi làm mình được tư vấn về dáng lông mày và màu phù hợp, tuy nhiên mình thấy đó đều là những khiến thức cơ bản mà các chị em hay tìm hiểu về phun thêu cũng nắm được.

Trong quá trình làm có cảm giác hơi khó chịu tại vùng phun thêu như kiến cắn mặc dù đã được gây tê. Chân mày sau khi phun thêu lên dáng ổn, có lẽ bởi khuôn mặt của Nhi cũng không quá đặc biệt nên cũng dễ tạo hình. Tuy nhiên màu ban đầu sẽ hơi đậm vì vậy nhìn mình sẽ hơi xấu sau khi làm. Các chị cứ tưởng tượng như mình kẻ lông mày rất đậm và dày đó.

Sau khi phun các chị sẽ thấy màu mực không được giống như tưởng tượng. Bởi phải mất vài ngày lớp mực bắt đầu mờ đi và tương thích với cơ thể mới cho màu chuẩn nhất.

Ngoài ra màu lên cũng do cơ địa và cách chăm sóc sau phun thêu của từng người nhé. Nên Nhi nghĩ cái này là hên xui thôi. Vì sao có người phun thêu ở đây về khen tấm tắc, có người lại chê trên trời dưới bể. Nhi nghĩ không gì là hoàn hảo cả, vậy nên ngay cả thợ làm cho các chị cũng không dám khẳng định 100% kết quả sau khi thực hiện.

Có lẽ cơ địa Nhi tốt nên sau khi làm lông mày nhìn ổn, nhưng Nhi cũng gặp không ít trường hợp sau khi mực bong lên màu không được đẹp. Thậm chí còn không lên mực được. Hoặc cũng có thể do phun xong nhưng khi về chăm sóc không tốt hoặc sai cách, cái này thì chị em có thể tham khảo tại bài viết cách chăm sóc lông mày sau khi phun tán bột nhé.

Về giá cả

So với chất lượng dịch vụ thì giá ở tầm trung, dao động từ 600 ngàn đến 2 triệu. Cái này còn phụ thuộc vào công nghệ, mực, và thời điểm làm dịch vụ nhé. Nhi nghĩ nếu TMV có chương trình khuyến mại giá sẽ tốt hơn, còn bản thân giá gốc của các dịch vụ này cũng khá cao. Nhi ít khi đi làm đẹp với giá gốc bởi các TMV thường tổ chức khuyến mại khá nhiều.

Có rất nhiều thẩm mỹ viện tương đương có giá dịch vụ thấp hơn, nhưng Nhi chưa có cơ hội mục sở thị dịch vụ nên chưa đánh giá mức độ giá cả đắt rẻ ở đây.

Về cơ sở vật chất

Các trang thiết bị thẩm mỹ viện trang bị tương đối là đầy đủ những thiết bị cơ bản, đặc biệt Nhi thấy nhiều thiết bị cho mảng phun xăm. Nhi thích cảm giác gần gũi, không quá phô trương, hào nhoáng ở đây. Có thể đánh giá cơ sở vật chất của nó tương ứng với hạng 3 sao nếu xếp theo hạng 5 sao.

Về địa điểm

Thẩm mỹ viện Hoài Anh có nhiều cơ sở, Nhi nghĩ đây là điểm cộng rất lớn cho chị em thuận tiện làm đẹp. Các chị dễ dàng chọn cho mình địa điểm gần nhà, gần nơi làm việc và ít khách để không bị mất thời gian. Tuy nhiên theo cá nhân Nhi nghĩ việc có quá nhiều chi nhánh sẽ khiến chất lượng dịch vụ không đồng bộ, từ đó chị em chọn địa điểm làm tốt thì được đẹp còn chẳng may gặp kĩ thuật viên non tay sẽ không được ưng ý cho lắm.

Ngoài lề chút, là gần đây trên mạng đang nổi lên các bài viết tốt xấu về công ty DeAura Việt Nam. Nhi có viết một bài review đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ về spa này. Nêu chị em nào vẫn còn thắc mắc thì có thể tham khảo tại bài “Mỹ phẩm DeAura có tốt không: Review, giá bao nhiêu?

Trên đây là một số nhận xét của Nhi về dịch vụ phun thêu chân mày tại TMV Hoài Anh. Nhi hi vọng sẽ nhận thêm được những góp ý của các chị em từng làm đẹp ở đây để chúng mình cùng thảo luận tìm ra những địa điểm làm đẹp uy tín cho nhau nhé!

À Nhi đang bị lên mụn ở mặt nên không tự tin up ảnh khoe kết quả phun thêu chân mày, khoảng tuần nữa mặt Nhi xinh xinh chút Nhi up lên cho chị em chiêm ngưỡng nha. TMV Hoài Anh không phải quá nổi ở Hà Nội, nên rất cần thêm review của các chị để chia sẻ kinh nghiệm cho nhau.

Nguồn: Nhi Nhí Nhố

Thẩm mỹ viện Hoài Anh có tốt không? Review, Giá bao nhiêu?
3.4 (67.69%) 13 vote[s]

19 BÌNH LUẬN

 1. Thái độ giao tiếp của nhân viên TMV Hoài Anh khoing thể chấp nhận được.
  Tôi làm ở CN Điện Biên Phủ, TP HCM.

 2. Mình cũng bị tương tự như bạn, thất vọng và hối hận vì đã phun môi ở Hoài Anh-Chi nhánh Quận 12,
  môi mình chưa bong, màu thì chưa biết như thế nào nhưng khuôn môi mình bị vẽ lệch tùm lum, chỗ cao chỗ thấp, cách viền môi những 1.5-2mm, làm lộ rõ phần viền môi thâm, trong khi mình chọn dịch vụ xử lý thâm môi, mà giờ cái viền thâm vẫn còn nguyên vì chỉ phun vòng trong của môi

 3. Các bạn muốn làm môi ở TMV Hoài Anh Q12 thì nên cân nhắc nhé, mình làm môi ở đây nhưng thất vọng và hối hận vô cùng. Môi mình hiện phun được 2 ngày, lúc phun được thợ phun vẽ viền môi mình bị thụt vào trong viền môi thật của mình quá, lại không đều nữa, cách viền môi chỗ thì 1.5mm, chỗ thì đến 2mm, mình có ý kiến thì thợ phun nói là như vậy mới đẹp, mình tin tưởng nên thôi để cho thợ phun tự quyết định, giờ lộ rõ viền môi thâm, môi mình chưa bong nhưng nếu bong rồi thì viền môi thâm vẫn còn nguyên đó, buồn quá đi, lần đầu tiên đi phun môi đau đớn thế, kiêng cữ đủ thứ mà bị vậy, giờ lại lo có thêm 1 viền môi mới kế bên viền môi thật sau khi bong ra, người ta nói sao 3 tháng sẽ dặm lại cho mình nhưng từ giờ đến đó mình phải làm sao với môi mình đây. Đúng là không có cái dại nào giống cái dại này 🙁

 4. Tôi co làm mắt và mũi nhưng mắt các bạn làm hơi dài con mũi tôi trước khi làm nói làm cao lên nhưng các bạn lam thấp cho tôi giờ ai cũng nói làm vậy làm làm gì nhưng giờ các bạn nói nếu thấp thì đến làm lại vậy làm lại để tôi mất một lần tiền nữa sao

 5. Chao các em. Va tham My viên hoai anh. Chi dinh den tmv.de dam lai mat va chan may. Chi da lam cách day hon 10nam roi. Chi rất hai long vi mức rất tốt. Kg do va xanh le. Chi kg di dam lai lan nao. Van con dẹp toi bay gio. Thoi diễm do. Kg tan tien nhu bay gio. Van de may moc.chi se toi lam lai cau chan may va dam mat. Chi co dang ky trước hay lay so gi kg các em. Quan trong la muc tốt.

 6. TMV HOÀI ANH sáng nay mình đến thì nói là chỉ xăm môi 1 màu hồng tự nhiên và không cho chọn màu, nhưng khi làm thì bạn nhân viên thì lại hỏi chị xăm màu gì? Lúc mình ngồi đợi người đến đón thì Cô tư vấn cứ chê cái chân mày mình xăm ở đâu bị hư rồi còn kêu mọi ng đến xem, thiệt bực không chịu nổi, Chất lượng chưa biết ra sao vì mới xăm nhưng cách tư vấn và nói chuyện ở đây thì quá tệ.Không bao giờ quay lại.

  • Mình cũng bị tương tự như bạn, thất vọng và hối hận vì đã phun môi ở Hoài Anh-Chi nhánh Quận 12,
   môi mình chưa bong, màu thì chưa biết như thế nào nhưng khuôn môi mình bị vẽ lệch tùm lum, chỗ cao chỗ thấp, cách viền môi những 1.5-2mm, làm lộ rõ phần viền môi thâm, trong khi mình chọn dịch vụ xử lý thâm môi, mà giờ cái viền thâm vẫn còn nguyên vì chỉ phun vòng trong của môi 🙁

  • Mình làm chân mày dưới quê bụ hư,lên đó bắn laze, hút màu mực cũ sau khi xóa 1,5 thang se len điêu khắc, đóng 3,5 tr

 7. Mình cũng vừa làm ở TMV Hoài Anh về, nhưng cái khiến mình khó chịu nhất là thái độ phục vụ của nhân viên. Mình chả biết người khadc như thế nào, nhưng đây là lần đầu tiên mình làm chân mày. Mình mua gói điêu khắc, nhưng hình như thợ lại làm phun thêu cho mình, và mình không hề nhận được 1 sự tư vấn khuôn chân mày hay màu gì cả, kể cả mình góp ý về khuôn chân cũng thái độ với mình. Mình rất khó chịu, vì bỏ ra số tiền không nhỏ, làm gói 2 triệu mà nhận lại thái độ xem thường khách và cảm giác không an toàn. Mình làm ở chi nhánh Nguyễn Chí Thanh. Đây là cảm nhận riêng mình khi làm ở Hoài Anh. Lần đầu cũng như lần cuối, đã mang đến cho mình ấn tượng cực xấu về điêu khắc chân mày!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây