Thẩm mỹ viện DeAura hướng dẫn thoa kem trắng da tốt nhất

Kem dưỡng trắng là một loại kem không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, vậy phải làm sao để sử dụng kem dưỡng trắng tốt nhất thì hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây

874

Bữa nay  trung tâm thẩm mỹ viện chăm sóc da mặt DeAura Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm xoa kem dưỡng phát huy tối đa hiệu quả với cả nhà, ai có kn gì thêm thì góp vui với An nha.

Bạn có biết là cho dù bạn xài dưỡng da gì thì cũng phải đúng cách, không thôi là bạn sẽ thấy sao mình dưỡng hoài, dưỡng đủ thứ mà cũng chưa hiệu quả gì?????

deaura-su-dung-kem-duong-da-dung-cach-1a

Những sai lầm bạn hay mắc phải

Theo kinh nghiệm từ các khách hàng của DeAura thì thường bôi kem dưỡng da không đúng cách:

  • Không phải cứ bôi kem lên da là da sẽ trắng nhiều, trắng nhanh.
  • Cứ bôi kem càng dày càng trắng nhanh là sai lầm.
  • Không chăm sóc da thường xuyên hoặc không theo 1 quy trình.
  • Không có kiên trì và hay đổi kem thường xuyên.
  • Không bảo vệ da khi đi nắng.

Bí quyết nhỏ nhưng không thể thiếu

Những bí quyết nhỏ thẩm mỹ viện “công ty DeAura” bật mý cho bạn. Bạn nên uống nước thường xuyên giữ ẩm cho da giúp da chống lão hóa. Tối thiểu 2lít/ngày hoặc có thể hơn càng tốt. Đây là điều quan trọng nhất không thể thiếu trong quá trình dưỡng da cũng như vảo vệ cơ thể bạn 1 cách hoàn hảo.

Tẩy tế bào chết ít nhất tuần 1 lần cho face và 1-2 lần tuần cho body. Để lấy đi lớp da chết giúp da sáng mịn và hấp thụ kem tốt hơn.
Chấm kem đều lên tay không quá dày, không quá thưa rồi vỗ nhẹ lên da khoảng 1-2 phút để kích thích tuần hoàn máu sau đó massage kem theo hình xoắn ốc như vậy kem sẽ thẩm thấu tốt hơn.

Nên bôi kem dưỡng da ít nhất ngày 2 lần sáng và tối để bảo vệ da tốt nhất.

Video hướng dẫn sử dụng bộ mỹ phẩm DeAura