Thông tin chi tiết về hãng thời trang Levi’s hiện nay

Thời trang Levi's nổi tiếng với biểu tượng quần jean nổi tiếng toàn cầu và đi đầu trong nhiều xu hướng thời trang riêng. Cùng cập nhật các showroom, mẫu mã, giá cả để các nàng không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm nữa nhé!

Lịch sử hình thành của thương hiệu thời trang Levi’s

thoi-trang-levis-1
Levi’s là hãng thời trang Mỹ nổi tiếng trên thế giới

Thời trang Levi’s hay còn gọi là  Levi Strauss & Co là thương hiệu thời trang Mỹ nổi tiếng với biểu tượng quần jean. Người đứng đầu là Levi Strauss.

Levi Strauss bắt đầu thương hiệu từ năm 1853 cùng với anh trai nhưng đến năm 1873 ông đã tạo nên bước ngoặt lớn khi cho ra mắt chiếc quần bò blue jeans đầu tiên trên thế giới.

Đây là mẫu quần được người thợ may Jacob David sáng tạo từ những chiếc đinh tán bằng đồng làm cho túi quần chắc.

Sản phẩm được Levi và Jacob đăng kí bản quyền và họ đã cùng nhay sản xuất ra những chiếc quần bó đinh tán bằng đồng cho đến ngày hôm nay.

Nhờ sản phảm này mà Levi Strauss & Co thu lợi lớn trong gần 2 thập kỷ. Chiếc quần bò blue jean lấy cảm hứng từ quần bảo hộ lao đông của các công nhân và đến nay đã trở thành trang phục phổ biến trên khắp thế giới.

Từ thành công này, thương hiệu Levi’s tiếp tục khẳng định mình bằng những dòng sản phẩm mới mà không thể không kể đến dòng Jean 501® lừng danh hay form dáng hiện đại (Red Tab).

thoi-trang-levis-2
Thương hiệu Levi’s luôn khẳng định vị thế trong lĩnh vực thời trang

Levi’s được xem là biểu tượng của sự tự do và những thay đổi vượt bậc trong thời trang nói riêng và thay đổi cả những giá trị của xã hội nói chung.

2. Sản phẩm nổi bật Jean 501® được yêu thích của Levi’s

Levi’s có tất cả các sản phẩm dành cho cả 2 phái như áo thun, áo sơ mi, quần và cả phụ kiện như ví nhưng không thể không kể đến Jean 501® .

thoi-trnag-levis-3
Jean 501® sản phẩm làm nên thương hiệu Levi’s

501® Jean từng được xem là trang phục bảo hộ cho công nhân đã trở thành kiểu trang phục giúp bạn thể hiện chính mình được yêu thích nhất cho đến ngày nay.