Tốp 8 loại kem dưỡng trắng da Hàn Quốc chống lão hóa cực hiệu quả

Kem dưỡng trắng da Hàn Quốc ngày càng tràn lan trên thị trường mỹ phẩm. Tuy nhiên, chị em hãy yên tâm vì Deptuoi30 đã lọc chọn danh sách kem dưỡng da Hàn Quốc "cực chất", lại đầy đủ giá cả đây rồi.

1. Kem dưỡng trắng da Hàn Quốc White Snow

kem-duong-trang-da-han-quoc
White Snow Cream giúp trắng da và cung cấp độ ẩm cho da

White Snow Cream là kem dưỡng trắng da Hàn Quốc của hãng Secret Key đã tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc và sức lan tỏa của nó đã ra tầm châu Á.

Với thành phần làm trắng da Niacinamide, White Snow giúp da trắng sáng, đồng thời cung cấp độ ẩm cần thiết để giúp da khỏe mạnh hơn, từ đó cũng chống lão hóa một cách tích cực.

Giá bán: 155.000 vnđ/ 1 lọ 50g

2. Kem dưỡng trắng da chống lão hóa 50g Extreme White Cream – OHUI

kem-duong-trang-da-han-quoc-1
Extreme White Cream – OHUI giúp cải thiện màu da

Là “ông lớn” trong hãng mỹ phẩm Hàn Quốc OHUI đứng đầu với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da, trong đó nổi bật nhất là kem dưỡng chống lão hóa và dưỡng trắng da.

Với dòng sản phẩm Extreme White Cream – OHUI có thành phần làm trắng tự nhiên, không gây kích ứng da và cải thiện da tối màu. Thành phần chính chiết xuất từ hoa thủy tiên trắng và Snow Vitamin sản phẩm sẽ giúp da loại bỏ các vết sạm, bám, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Giá bán:  2.100.000 đồng.

Xem thêm:

3. White Plus Renew Original Cream – Laneige

kem-duong-trang-da-han-quoc-2
White Plus Renew Original Cream giúp làm trắng và chống lão hóa

Laneige là hãng mỹ phẩm quen thuộc với các tín đồ làm đẹp, sặc biệt là khi Song Hye Kyo làm gương mặt đại diện và sức nóng của phim Hậu Duệ Mặt Trời.