Trải nghiệm khám bác sĩ có tâm tại trung tâm DeAura

Bài viết chia sẻ trải nghiệm chăm sóc da khi tới spa deaura của một chị ở hà nội và cảm nhận lần đầu sử dụng sản phẩm của spa deaura

Trải nghiệm khám bác sĩ có tâm tại Deaura

Chào các bạn, sau 3 tháng sử dụng bộ sản phẩm. Dịch vụ của Deaura spa&clinic, mình xin được review về đội ngũ bác sĩ khám chuyên khoa da liễu tại đây.

Lần đầu mình được khám bác sĩ chuyên khoa da liễu của Deaura spa việt nam là hôm được mời. Đi trải nghiệm miễn phí, Không gian sang trọng, nhân viên thân thiện là ấn tượng đầu tiên của mình. Về spa này, được một bạn nhân viên hướng dẫn đưa vào phòng bác sĩ khám da liễu.

Trước khi trải nghiệm bộ sản phẩm, mình thấy rất hài lòng về sự chu đáo của dịch vụ của Deaura. Trước khi đến trải nghiệm, mình đã tìm hiểu được biết rằng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia. Khoa da liễu đều đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viên hoặc cơ sở.

Chăm sóc sắc đẹp tại deaura

Chăm sóc sắc đẹp trong và ngoài nước nên mình khá yên tâm. Bác sĩ thăm khám khá cẩn thận mặc dù đây chỉ là buổi trải nghiệm miễn phí. Da mình thuộc tuýp nhờn, hơi kén mỹ phẩm vì dễ bị dị ứng nổi mẩn nếu sản phẩm không phù hợp.

Bác sĩ dùng máy soi da và cũng đưa ra kết luận đúng như tiền sử da mặt của mình. Bác sĩ ở đây cũng đã cho mình những lời khuyên rất bổ ích về chế độ ăn uống. Luyện tập hàng ngày kết hợp với sử dụng bộ sản phẩm để cải thiện làn da được tốt nhất.

Bác sĩ khuyên hạn chế ăn đồ ăn có lượng đường cao. Ăn nhiều rau của quả da xanh ruột vàng và bổ sung đầy đủ các loại vitamin cần thiết. Khi cơ thể và da được cung cấp những thức ăn đủ dinh dưỡng và đúng loại vitamin. Sẽ mịn màng, khỏe mạnh và trông đẹp hơn trong thời gian dài.

deaura-co-tot-khong-3
deaura-co-tot-khong-3

Trong mấy ngày đầu sử dụng bộ sản phẩm. Da mình có dấu hiệu hơi mẩn đỏ ở vùng má nên đã liên hệ với Deaura để được khám lại.

Bác sĩ ở đây lại tiếp tục nhiệt tình tư vấn về tình trạng da, nổi mẩn xuất hiện. Là điều thỉnh thoảng vẫn xảy ra đối với những người có da nhạy cảm. Sau một thời gian khi da đã thích ứng được thì tình trạng này sẽ hết.

Cho đến nay, sau 3 tháng sử dụng bộ sản phẩm và ăn uống chế độ dinh dưỡng hợp lý. Theo như lời khuyên của bác sĩ, da mình đã cải thiện được phần nào tình trạng nhờn của da. Da sáng hơn và đều màu, hy vọng sau khi sử dụng bộ sản phẩm hết lộ trình 12 tháng. Da mình sẽ mịn màng, săn chắc, trắng mịn như mình kỳ vọng.

Xin cảm ơn các bác sĩ tại Deaura 68 Nguyễn Du đã tư vấn nhiệt tình cho mình.


Video hưỡng dẫn sử dụng bộ mỹ phẩm Deaura

Trải nghiệm khám bác sĩ có tâm tại trung tâm DeAura
Đánh giá bài viết

5 ĐÁNH GIÁ

  1. Đọc thông tin trên mạng nói chung cũng có thông tin tốt xấu, nhưng chỉ đến tận nơi mới biết nên sẽ quyết tâm ngày kia đến thử. Đằng nào cũng không mất gì mà. :))

  2. Mình cũng đã đến trải nghiệm ở đây. Nói chung họ làm chuẩn quy trình, không kiểu làm vội vàng cho xong như những nơi khác :))

  3. Đúng là làm việc phải có tâm, không như mấy kiểu chữa nám cho người ta chả khỏi mà hủy hoại mặt người ta thêm :3

  4. Tôi đã đi điều trị da nhiều nơi, nơi có bác sĩ tận tình, có nơi người ta chỉ khám da qua loa rồi dí cho bộ sản phẩm. Nếu Deaura đúng như bài viết thì tôi ủng hộ :3

ĐÁNH GIÁ

Please enter your comment!
Please enter your name here